movie online free hd Max Steel คนเหล็กคนใหม่ แนวแอ็คชั่น

movie online free hd Max Steel คนเหล็กคนใหม่ เป็นภาพยนต์ ที่ดีดแปลงมาจาก การ์ตูนที่ฮิตถล่มทลาย จากทางอเมริกา โดยฉายทางการ์ตูน เน็ตเวิร์ก นานแล้วนะครับ ประมาณ 7-8 ปีได้เลย ซึ่งตัวผมเอง ก็ไม่ได้เคยได้รับชมมาก่อน ก็เลยไม่รู้ว่าเวอร์ชั่น การ์ตูนนั้นสนุกหรือเปล่า

สำหรับต้นฉบับการ์ตูน อนิเมชั่น ก็ไม่รู้จะเอาไปเทียบกันยังไงนะครับ สำหรับเนื้อเรื่อง ในเวอร์ชั่นภาพยนต์ งั้นผมจะไม่ขอพูดในเรื่องของ การ์ตูนก็แล้วกันนะครับ เพราะว่าไม่เคยดู แต่ในส่วนของภาพยนต์ ก็พอจะมีกระแสอยู่บ้างนะครับ

หนังออนไลน์ เรื่องนี้ ก่อนที่ผมจะได้ดู ส่วนใหญ่ก็จะไปในทางแย่ๆเยอะนะครับ ห่วยบ้าง นู่นนี่นั่นบ้าง ก่อนดูผมก็หวั่นๆอยู่เหมือนกันนะครับ ว่าจะเสียเวลาดูดีไหม สำหรับหนังเรื่องนี้ เพราะว่ากระแสไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่

เนื้อเรื่องย่อ ของหนังเรื่องนี้นะครับ เป็นการเล่าเรื่อง เรื่องราวที่เหลือเชื่อของ แม็กซ์ แมคเกรธ ที่ค้นพบพลังวิเศษ ที่หลับไหลในตนเอง จนได้พบกับ สตีล เพื่อนเอเลี่ยนตัวเล็กบินได้ ที่ได้อ้างว่าตัวเอง ถูกส่งมาเพื่อช่วยเหลือ ดูแลและสอนเขาควบคุมพลัง ที่พ่อของเขาเป็นผุ้สร้างขึ้น

และเพื่อเตรียมพร้อมรับมือ กับภัยร้ายบางอย่าง แม็กซ์ จึงเตรียมความพร้อมของตัวเอง จนสามารถใช้งาน เทคโนโลยีสุดล้ำ ที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่ง และพลังมหาศาล ที่ไม่เหมือนใคร เมื่อมีศัตรุตัวร้าย ที่ปรากฎตัวขึ้น เพื่อทำลายโลกใบนี้ แม็กซ์ และ สตีล จึงจะเป็นความหวังเดียว ที่จะหยุดยั้ง ภัยคุกคามครั้งนี้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ก็ต้องไปชมกันเองกับ Max Steel

movie online free hd ความรู้สึกหลังดูจบ บทบาทตัวละ CG

มาถึงความรู้สึกส่วนตัว หลังจากที่ได้ดู movie online free เรื่องนี้จบ สำหรับผม หนังมันก็ไม่ได้ดูแย่ อะไรขนาดนั้น คือกระแสที่ออกมาว่ามันห่วย ผมว่ามันเยอะ จนผมคิดว่ามันจะห่วยกว่า The Accountant ซะอีก ส่วนตัวที่ได้หนังเรื่องนี้จบ รู้สึกจะชอบมากกว่า The Accountant อีกนะครับ

เพียงแต่ถ้ามองโดยภาพรวมแล้ว เรื่อง Max Steel มันอาจจะดูธรรมดาไปนิดนะครับ สำหรับหนังแนวนี้ เหมือนมันไม่ค่อยมีอะไร ถ้าไปเทียบกับ หนังฮีโร่เรื่องอื่นๆ เพราะมันน่าจะดูจืดไปหน่อย โดยการเล่าเรื่องปูเรื่อง สำหรับหนังเรื่องนี้ ผมว่าทำออกมาได้ดีเลยนะครับ

วางบทได้ดี มีความน่าสนใจ ตั้งแต่เริ่มเรื่อง มีการใส่ปมของตัวละคร คือเอาพ่อของพระเอก มาเป็นตัวแปรในเรื่อง แบบย้อนแฟร็ชแบล็คไปเป็นพักๆ อะไรแบบนี้ มันเลยทำให้ดู มีความน่าสนใจ น่าตื่นเต้น มันทำให้อยากรู้ว่า พ่อพระเอกไปทำอะไร ไว้ในอดีต ประมาณนั้น

เพราะได้ดูไปเรื่อยๆ มันทำให้น่าติดตาม มากกว่าหนังเรื่อง The Accountant ที่ทำให้ชวนง่วง แต่เรื่องนี้มัน พอโอเคนะครับ เป็นพอร์ทเรื่องที่ดูแล้ว ไม่อืดอาดอย่างที่คิดนะครับ แถมถ้าได้เจาะลึกลงไปดีๆ การเล่าเรื่อง อาจจะดีกว่า หนังฮีโร่ บางเรื่องอีกนะครับ ผมว่าการปูเรื่องนี่โอเคเลยนะครับ สำหรับหนังฮีโร่ประมาณนี้

แต่ในส่วนที่ทำให้หนัง ดูลดราคา เรียกได้ว่าไร้ค่าไปเลยก็ว่าได้ ตรงนี้ที่ทำให้หลายๆ ที่ได้เข้าไปดูแล้ว ทำให้ไม่ชอบหนังเรื่องนี้ ผมว่ามันเป็นเพราะตรงนี้แหละ นั่นก็คือฉากแอ็คชั่นนั่นเอง คือต้องบอกว่า เรียกได้ว่า หนังทำออกมาได้ดีตลอดทั้งเรื่องนะครับ

ไม่ว่าจะเป็นการปูบท บิ้วอารมณ์ ตั้งแต่เริ่ม จนมาถึงกลางเรื่อง แทนที่หนังแนวนี้ มันจะเป็นฉากแอ็คชั่น ใส่กันเต็มๆท้ายเรื่อง ทำให้จุใจ อิ่มเอมไปกับฉากแอ็คชั่น คนก็รอดูอยู่นะครับ ว่าฉากพีคๆ มันจะมันส์ขนาดไหน แต่ดันมาตกม้าตายซะอย่างนั้นนะครับ

ที่บอกแบบนั้น เพราะว่าฉากแอ็คชั่นในเรื่อง มันน้อยมาก แล้วพอจะมี มันก็มีแบบ นิดๆหน่อยๆ แบบอะไรอ่ะ มีแค่นี้เองหรอ เหมือนมันกั๊กอ่ะ เลยกลายเป็นแบบ เหมือนเรื่องนี้ กลายเป็นหนังแอ็คชั่นทุนน้อย เหมือนหนังเกรดบี

หน้าปกนี่แบบ อลังการงานสร้าง แต่พอได้ไปดูในเนื้อหนังเนี่ย เกรดบีชัดๆเลยอ่ะ กลายเป็นว่า ดูมาดีๆเนี่ย กลายเป็นว่ามันจืดไปเลยนะครับ สำหรับท้ายเรื่องอ่ะ ในความรู้สึกผม มันไม่ควรจะเป็นแบบนี้นะครับ สำหรับหนังแนวฮีโร่แบบนี้

คือผู้ใหญ่อย่างเรา ไม่สะใจนะครับ พูดง่ายๆมันก็คงประมาณนั้น เลยกลายเป็นว่า หนังเนี่ย ดูกล่อยไปเลยทีเดียว เหมือนหนังฮีโร่ของเด็กน้อยอ่ะ ก็อย่างว่านะครับ หนังเรื่องนี้ ทำมาจากการ์ตูนเน็ตเวิร์ก เป็นการ์ตูนสำหรับเด็กดู เรทของหนังก็คงไม่ถึงกับเยอะแหละ

ก็เป็นที่น่าเสียดายจริงๆนะครับ เพราะผมว่าทั้งเรื่อง ทำอะไรออกมาได้ดีแทบจะหมด ยกเว้นในเรื่องของฉากแอ็คชั่น ที่มันควรจะพีคมากกว่านี้ มันควรจะดีกว่านี้ อะไรประมาณนั้น สำหรับหนังเรื่องนี้นะครับ

ในเรื่องของ CG หลายๆคน บอกว่าสวยมากนะครับ แต่ส่วนตัวสำหรับผม ผมว่ามันดูธรรมดานะ ไม่ค่อยจะเห็นฉาก CG ที่จะโชว์ ความอลังการเลย จะมีที่ผมเห็นๆเลย ก็เป็นฉากพวกพายุทอนาโด ในเรื่องที่เป็นพลังของตัวร้าย มาเป็นทอนาโด ตรงนั้นผมก็โอเค ผมก็ว่าสวยนะครับ

แต่ในเรื่องของพวกชุดเกราะ สำหรับผม ผมก็ยังมองว่ามันเฉยๆนะ ถ้าเปรียบเทียบกับพวก มดแดง อะไรพวกนั้น เขาก็ทำกันได้หมดแล้วนะครับ ถ้าอย่าง ไอร่อนแมน ยังดูสวยกว่าเยอะ ก็เลยเหมือนกับ กลายเป็นหนังทุนน้อยไปเลย เฉยๆเลยนะ ในเรื่องของ CG สำหรับผม

ดูหนังออนไลน์ hd นักแสดง

movie online free

เรื่องของตัวละคร คนที่แสดงเป็น แม็กซ์อย่าง เบน วิลเซลล์ เป็นแรงดึงดูดของหนังเรื่องนี้ พอสมควรเลยนะครับ ผมว่าเป็นพระเอกที่สุดหล่อเลยนะ หล่อมากเลยแหละ แต่น่าเสียดายที่มาเปิดตัวกับหนัง ที่กระแสค่อนข้างแย่ไปหน่อย ก็ไม่รู้ว่าจะเกิดหรือเปล่า

ในอนาคต ถ้าได้แสดงหนังวัยรุ้น ดีๆสักเรื่องหนึ่ง ผมว่าเกิดได้ง่ายๆเลยนะ เพราะเด็กคนนี้หล่อจริง เรื่องของพระเอก ผมว่าโอเคเลยนะครับ เป็นแรงดึงดูดได้ดี แต่ในเรื่องของนางเอก ช่วงแรกๆผมว่าก็ยังดูสวยนะครับ สำหรับนางเอก แต่พอดูไปหลายๆฉาก

ดูไม่สวยเอาซะเลย ถ้าเป็นนางเอกที่สวยๆ ดึงดูดกลุ่มลูกค้าอย่างผู้ชาย ได้บ้างนะครับ แต่พอดูๆไป รู้สึกว่านางเอกโคตระรรมดาเลย ไม่สวย ไม่เข้ากับพระเอกที่โคตรหล่อเลย อะไรประมาณนี้ มันดูแบบไม่ค่อยจะเข้ากัน สักเท่าไหร่ ก็เลยทำให้แบบ หนังมันดูกล่อยๆนะครับ ในเรื่องของตัวบุคคล

ตัวประกอบนี่ก็ ผมก็แทบจะไม่รู้จักเลยสักคน มันเลยลดค่าไปเลยอ่ะ สำหรับหนังเรื่องนี้ พอมาเจอพวกนักแสดงไม่ค่อยมีชื่อเสียง หนังมันก็เลยยิ่งลดค่า เข้าไปใหญ่เลย

movie online free  hd สรุปหนัง

ก็ขอสรุปเลยก็แล้วกันนะครับ สำหรับผม ผมว่าเป็นหนังฮีโร่ แบบใหม่ ที่ทำออกมา ก็ถือว่าโอเค สำหรับการเล่าเรื่องอะไรแบบนี้ ผมว่าเล่าเรื่องพอใช้ได้เลย ดูแล้วก็น่าติดตามอยู่นะครับ ใครที่ชอบหนังฮีโร่ แปลงลงแปลงร่าง ผมว่าน่าจะรับได้นะ กับการเล่าเรื่องที่โอเคเลย

แต่เรื่องฉากบู๊นี่ ต้องบอกเลยว่าสอบตก อย่างแรงเลย ควรจะมีอะไร ที่น่าตื่นตา ตื่นใจมากกว่านี้นะครับ สำหรับ movie online free ฮีโร่แนวนี้ ดูแล้วมันจืดสนิทจริงๆนะครับ ในด้านนี้ บิ้วมาดีทั้งเรื่องเลยนะครับ แต่เหมือนบิ้วไม่สุดอ่ะ มันไม่สุดเลยจริงๆ แต่อาจจะกั๊กเอาไว้ทำภาคต่อก็ได้ อันนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปได้ที่นี้นะครับ breadandocean.net

บทความแนะนำจากเราวันนี้