watch online movie 2019 เต็มเรื่องฟรี ขนระห่ำบี้นรก ภาค 1

watch online movie 2019 เต็มเรื่องฟรี หลังจากที่พระเอกก็ไปล้างแค้นพวกมาเฟีย ที่พวกมันได้หักหลังด้วยการระเบิดรถของเขาทิ้ง และเขาก็ได้ช่วยเหลือนางเอกออกมาจากบ้านมาเฟีย และได้พาเธอกลับมาที่บ้านของเขาด้วย แต่ถึงแม้เขาจะบอกให้เธอกินข้าวแล้วก็จากไป แต่พอรุ่งเช้ามาเมื่อเขาได้ลงมาด้านล่าง เขาก็ได้พบว่านางเอกยังอยู่ในบ้านของเขาอยู่ แล้วเธอก็ได้ชงชา

และกาแฟรอพระเอกเอาไว้อยู่แล้วด้วย จากนั้นเธอก็เริ่มที่จะพูดเรื่องราวต่างๆขึ้นมา จนพระเอกได้บอกกับเธอแปลว่าเขาต้องการอยู่เงียบๆ สิ่งนั้นมันก็ทำให้เธอรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก จนมันสามารถมองเห็นได้จากหน้าตาของเธออย่างเห็นได้ชัด ในระหว่างที่พระเอกกำลังจะเริ่มดื่มกาแฟ นายตำรวจคนเดิมที่เคยมาที่บ้านของพระเอก เขาก็ได้มาหาพระเอกอีกครั้งในเช้าวันนี้

เขาได้ตะโกนเรียกชื่อพระเอกอยู่หน้าบ้าน แต่คนที่บอกให้เปิดประตูก็เป็นนางเอก ซึ่งงานบังคับทำให้ตำรวจสงสัยอย่างมาก เพราะว่าครั้งที่แล้วพระเอกเขาบอกว่าอยู่บ้านคนเดียว เขาไม่มีครอบครัวหรือว่าพี่น้องที่ไหน แล้วทำไมวันนี้ถึงมีผู้หญิงอยู่ที่นี่ด้วย จากนั้นพระเอกก็ได้เดินออกมาหาตำรวจคนนี้ แล้วก็ได้ถามเขาด้วยประโยคธรรมดาว่า มีอะไรที่จะให้เขาช่วยในวันนี้หรือเปล่า

จากนั้นได้ตำรวจก็ได้เอาแผ่นป้ายทะเบียนรถที่ระเบิดของพระเอกมา และได้ทางกับเขาว่านี่คือรถของนายใช่ไหม ซึ่งพระเอกเขาก็ได้ตอบไปว่าใช่มันคือรถของเขา ซึ่งรถของเขามันก็ได้ถูกขโมยไปตอนเข้าไปตลาด นายตำรวจเขาก็ได้ตั้งคำถามให้หาพระเอก จากตลาดจนมาถึงที่บ้านของเขามันก็ไกลมาก เขากลับมาถึงบ้านของเขาได้ยังไง เขาใช้วิธีในการเดินมาเหรอ

เพราะถ้าหากว่าเขาเดินมามันจะต้องใช้เวลาเป็นวันๆ แถมแถวนั้นก็ไม่มี Taxi ให้ใช้งานด้วย นางเอกที่เธอได้นั่งอยู่ตรงนั้นพอดี และเธอก็ได้ยินเรื่องราวที่ทั้งสองคนคุยกันอยู่ เธอก็ได้บอกว่าเธอเป็นคนที่รับพระเอกมาส่งที่นี่เอง ซึ่งดูเหมือนว่าทางตำรวจก็ยังจะไม่ปักใจเชื่อ เพราะอยู่ๆการที่ผู้หญิงจะรับคนแปลกหน้ามาส่งที่บ้าน มันไม่ใช่เรื่องสมเหตุสมผลที่จะเกิดขึ้นได้ นางเอกจึงได้ตอบกับตำรวจคนนั้นไปว่า

ก็ไม่เห็นจะแปลกอะไรเลยในเมื่อเขาหล่อ ซึ่งนั่นมันก็ทำให้พระเอกถึงกับพูดไม่ออก ได้แต่มองหน้านางเอกที่พูดออกไปแบบนั้นด้วยหน้าตาใสซื่อ ถึงยังไงตำรวจก็ยังคงไม่ปักใจเชื่ออยู่ดี และขอไปดูรถที่นางเอกใช้ขับมาส่งพระเอก พระเอกจึงได้พาตำรวจไปดูรถที่อยู่ในโรงรถของเขา ซึ่งมันก็ยิ่งสร้างความสงสัยให้กับตำรวจก็ไปอีก เพราะว่ารถคันนี้มันเป็นรถที่หรูหรามีราคาแพง

ถึงแม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่าพระเอกทำงานอะไร แต่เท่าที่ดูจากการใช้ชีวิตน่าจะไม่ใช่คนที่มีเงินเหลือมากขนาดนี้ ในขณะที่เขากำลังทำการตรวจสอบรถอยู่ ด้านหน้ารถมันก็มีร่องรอยของการถูกชน ที่มันได้เกิดขึ้นตอนที่พระเอกขับชนพวกมาเฟีย ในตอนที่เขาขับรถหลบหนีออกมาจากบ้านมาเฟียนั้นเอง แต่อยู่ๆนางเอกก็ได้ควงแขนพระเอกแล้วก็พูดขึ้นมาว่า คุณตำรวจตรวจสอบทุกอย่างเสร็จหมดแล้วหรือยัง

เธอต้องการจะใช้เวลาช่วงเช้าอยู่กับพระเอกต่อ ก่อนที่เธอจะต้องกลับไปทำงานในตอนสาย จากการพูดล้อหลอกของนางเอกในครั้งนี้ มันก็ได้หยุดตำรวจก่อนที่จะไปเห็นรอยการถูกชนได้ สุดท้ายนายตำรวจคนนั้นก็ยอมที่จะกลับออกไป แต่ก่อนที่เขาจะกลับก็ได้ขอให้ทั้งสองคนไปให้ปากคำที่สถานีตำรวจด้วย หลังจากที่พวกเขาใช้เวลาในช่วงเช้ากันเสร็จ เพราะว่าเขายังอยากสอบปากคำของทั้งสองคนเพิ่มเติม ทั้งสองคนก็ได้ตอบตกลงไป สุดท้ายนายตำรวจคนนี้ก็ได้ยอมกลับออกไปโดยดี watch online movie 

watch online movie 2019 เต็มเรื่องฟรี เมื่อถูกมาเฟียตามล่า พระเอกจะเอาตัวรอดได้ยังไง

watch online movie  หลังจากที่ตำรวจคนนั้นได้ออกไปแล้ว ทั้งสองคนก็ได้เข้ามาพูดคุยกันในบ้าน แล้วพวกเขาทั้งสองคนก็ได้ทะเลาะกันยกใหญ่ พระเอกเขาโมโหตัวเองเป็นอย่างมากที่ละเมิดกฎของตัวเอง เขาไม่น่าที่จะไปเปิดดูพัสดุเลย และถ้าหากว่านางเอกไม่หนีไปตอนที่บอกว่าจะไปฉี่ มันก็คงจะไม่ทำให้เขาต้องจัดการกับตำรวจ 2 คน และนำทั้งสองคนนั้นไปขังเอาไว้ที่ท้ายรถ ตัวสุดท้ายรถมันก็ได้เกิดระเบิดขึ้นมา

และมันก็ทำให้กลายเป็นเรื่องยุ่งยากแบบไหนตอนนี้ ที่พระเอกเขาต้องการเป็นผู้ต้องสงสัยของตำรวจ ในการฆ่าตำรวจทั้งสองคนที่เขาจับมาได้ แต่ในระหว่างที่พวกเขากำลังทะเลาะกันอยู่ อยู่ๆนางเอกก็ได้เดินเข้ามาใกล้กับพระเอก ทั้งสองคนได้สบตากันและกัน แต่ยังไม่ทันที่จะได้มีอะไรเกิดขึ้น พระเอกเขาก็ได้รู้สึกถึงความผิดปกติบางอย่าง เพราะว่าตอนนี้ด้านนอกมันเงียบผิดปกติ

ไม่มีทั้งเสียงรถที่ผ่านและเสียงเรือจากทางด้านหลังบ้าน ยังไม่ทันที่เขาจะได้ตรวจสอบอะไร อยู่ๆก็มี RPG ยิงมาใส่ที่บ้านของเขา จากนั้นพวกมาเฟียก็ได้ใช้อาวุธสงครามขนาดหนัก ยิงถล่มเข้ามาที่บ้านพระเอกจนพรุนไปหมด ทำให้ทั้งสองคนจะต้องก้มตัวลงต่ำ และครั้งนี้ใต้ไปยังจุดต่างๆของบ้าน โดยที่พวกมันก็ได้ยิงถล่มกันมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังจะยิง RPG เข้ามาอีก 1 ลูกด้วย

ซึ่งพระเอกเขาก็ได้คิดไว้ว่าถ้าหากว่ายังอยู่แบบนี้ กลัวเขาทั้งสองคนจะต้องตายอย่างแน่นอน พระเอกจึงได้พานางเอกหนีไปทางช่องหลับ โดยที่ช่องนี้จะเชื่อมต่อไปยังทะเลด้านนอก ทั้งสองคนได้กระโดดลงไปในช่องทางหนี และจะต้องดำน้ำเป็นระยะทางยาว เกินกว่าที่พวกเขาจะได้พบกับทะเล แต่ว่าถ้านางเอกเธอก็ไม่กล้าที่จะกระโดดลงไป เพราะว่าตัวของเธอนั้นว่ายน้ำไม่เป็น

ถ้าหากว่ากระโดดลงไปจะต้องตายอย่างแน่นอน พระเอกจึงได้บอกกับเธอไปว่า ถึงเธอไม่กระโดดและอยู่แบบนี้ก็ตายอยู่ดี และเขาก็ได้บังคับให้นางเอกกระโดดลงไป แต่ไม่ว่าอย่างไรนางเอกก็ไม่ยอมกระโดดสักที จนสุดท้ายเขาก็ได้ตัดสินใจที่จะอุ้มนางเอกแล้วก็โยนลงไป จากนั้นเขาก็รีบกระโดดลงไปตาม จากนั้นบ้านพระเอกมันก็ได้เกิดระเบิดครั้งใหญ่ขึ้นมา เพราะว่าพวกมาเฟียได้ยิง RPG เขามาถล่มอีก 1 ลูก

จนตอนนี้บ้านของเขามันพังยับเยินไปทั้งหลัง เหลือแค่เพียงโครงสร้างหลักของบ้านเท่านั้นที่ยังอยู่ ห้องทุกห้องนั้นเต็มไปด้วยไฟไหม้ จนมันทำให้พวกมาเฟียมั่นใจได้แล้วว่าพระเอกตายแน่นอน ส่วนทางด้านพระเอกและนางเอกก็ได้หนีรอดออกมาได้ ปลายทางที่พวกเขาออกมามันไม่ใช่ทะเลแต่เป็นบ้านหลังหนึ่ง พระเอกเขาก็ได้โทษนางเอกเหมือนเดิมไม่หยุด ถ้าหากว่าเขาไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้

เขาก็ยังคงจะมีชีวิตที่สงบสุขอยู่เหมือนเดิม ในขณะที่พระเอกกำลังเดินบนนางเอกอยู่ นางเอกที่ได้เดินตามหลังมาก็เริ่มถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น แล้วเมื่อพระเอกหันหลังมาเธอก็ได้เดินเข้ามาจูบ พระเอกถามเธอว่าเธอทำแบบนี้ทำไม ทำไมเธอจะต้องถอดเสื้อผ้าออกมาด้วย เธอก็ได้ตอบให้เอกไปด้วยหน้าที่ใสซื่อว่ามันเปียก จากนั้นเธอก็ได้เข้าไปจูบกับพระเอกอีกครั้ง

พระเอกก็ได้ถามว่าเธอตั้งใจจะทำอะไรกันแน่ ซึ่งเธอก็ได้บอกว่านี่คือการไถ่โทษของเธอ จากนั้นทั้งสองคนพวกเขาก็ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน หลังจากที่พวกเขาทำอะไรกันเสร็จเรียบร้อย ทั้งสองคนก็ได้เดินทางไปที่สถานีตำรวจ เพื่อที่จะไปให้ปากคำกับตำรวจคนเดิม ทางตำรวจก็ได้ถามไปว่าเกิดอะไรกับบ้านของพวกคุณ ทำไมบ้านของพวกคุณถึงระเบิดเละเป็นจุลแบบนั้น

หนังออนไลน์ 2019 เต็มเรื่องฟรี เรื่องเศร้าภายใต้ใบหน้าที่ยิ้มแย้ม

watch online movie

พวกเขาก็ได้ต่อกับตำรวจแปลว่า หลังจากที่พวกเขาได้มีช่วงเวลาอันเร่าร้อน พวกเขาต้องการจะดับร้อนด้วยการออกไปเล่นน้ำ และเขาก็ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นที่บ้านของเขา เมื่อพวกเขาได้กลับมาบ้านก็เป็นสภาพนั้นแล้ว ซึ่งแน่นอนว่านายตำรวจคนนี้ก็ไม่เชื่อ เขาได้ไปทำการสืบข้อมูลของพระเอกมา ทำให้เขาได้รู้ว่าในอดีตของพระเอก เป็นนายทหารที่มีฝีมือได้รับเหรียญกล้าหาญมามากมาย

ไม่มีทางที่เขาจะเป็นคนสะเพร่าแบบนั้น ที่จะทำให้บ้านของตัวเองเกิดระเบิดขึ้นมาได้โดยไม่มีสาเหตุ นายตำรวจจึงได้ถามกับพระเอกไปว่า ก่อนหน้านี้พระเอกได้ไปมีปัญหากับใครหรือเปล่า มีใครต้องการที่จะตามล่าตัวพระเอกไหม ซึ่งพระเอกเขาก็ตอบไปว่าไม่มี จากนั้นมันก็ได้มีนายตำรวจอีกคนนึงเข้าห้องมา บอกว่ามีคนรอตำรวจทาโคนี่อยู่ที่ด้านนอก เขาจึงได้บอกกับพระเอกและนางเอกไปว่า

เดี๋ยวเขากลับมาแป๊บเดียว ทั้งสองคนอย่าเพิ่งออกไปไหน ซึ่งในตอนที่ทาโคนี่ออกไปที่ด้านนอก นางเอกก็ได้เข้าไปใช้คอมพิวเตอร์ขอทาโคนี่ แล้วก็ได้ไปหาข้อมูลของหัวหน้ามาเฟียทันที จนตอนนี้พวกเขาได้รู้แล้วว่ามันอยู่ที่ไหน หลังจากนั้นไม่นานทาโคนี่ก็ได้มาปล่อยตัวพวกเขาไป จากนั้นทางด้านทาโคนี่ก็ได้ให้เงินกับพวกพระเอกมาอีกเล็กน้อย เพื่อเป็นการแสดงถึงสินน้ำใจ

เพราะว่าตอนนี้บ้านของพวกเขาระเบิดไม่เหลืออะไรแล้ว หลังจากทาโคนี่ได้กลับมาที่โต๊ะทำงานของเขา เขาก็ได้เห็นว่ามีใครบางคนใช้คอมพิวเตอร์ของเขา เพื่อที่จะหาข้อมูลของหัวหน้ามาเฟีย ซึ่งนั่นก็ทำให้เขายิ้มขึ้นมาเล็กน้อย เพราะว่าตอนนี้เขาเริ่มที่จะรู้ข้อมูลบางอย่างขึ้นมาบ้างแล้ว ส่วนทางด้านพระเอกและนางเอกหลังจากที่ออกมาจากสถานีตำรวจ นางเอกเธอก็ได้เรียกแท็กซี่

เพื่อที่จะไปหาหัวหน้ามาเฟียทันที เส้นทางพระเอกเขาก็ไม่เอาด้วย ตอนนี้พวกมันคิดว่าพระเอกได้ตายไปแล้ว เขาจะหลบออกไปเงียบๆและเริ่มต้นชีวิตของเขาใหม่ จากนั้นนางเอกเธอก็ได้ร้องไห้ขึ้นมา และเธอก็ได้บอกกับพระเอกไปว่า หัวหน้ามาเฟียมันเป็นพวกที่ค้ามนุษย์ ในวันนี้จะมีตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่เข้ามา ภายในนั้นจะมีคนมากถึง 400 คนด้วยกัน

และภายในควรจำนวนนั้นได้มีครอบครัวของเธออยู่ด้วย แล้วพระเอกก็เป็นคนเดียวที่จะสามารถช่วยเหลือคนถึง 400 คนได้ เมื่อพระเอกเขาได้ยินดังนั้นเขาก็ได้หยุดเดิน ตอนนี้เขารู้สึกเห็นใจนางเอกเป็นอย่างมาก จากนั้นทั้งสองคนก็นั่งรถไปหาหัวหน้ามาเฟียทันที โดยที่ทั้งสองคนได้แอบเข้าไปที่ออฟฟิศของมัน หลังจากที่มันได้เข้ามาในห้อง พระเอกใช้เวลาเพียงไม่ถึงหนึ่งวินาที

ก็สามารถยิงปืนและทำการจี้คอมันเอาไว้ได้ จากนั้นนางเอกก็ไปหาข้อมูลเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์ทันที เธอพยายามหาหมายเลขของตู้คอนเทนเนอร์ที่จะเข้ามา เพราะถ้าหากว่าไม่มีหมายเลขตู้คอนเทนเนอร์ พวกเขาก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำการช่วยเหลือตู้คอนเทนเนอร์ไหน เพราะว่าที่ท่าเรือมันจะมีตู้คอนเทนเนอร์เป็นพันๆตู้ พวกเขาไม่สามารถที่จะเปิดดูทีละตู้ได้ แต่หัวหน้ามาเฟียก็ได้พูดกับพระเอกว่า

แกน้ำมันโง่ถูกนังนี่หลอกเข้าให้แล้ว ไม่ว่ายังไงมันก็จะไม่บอกหมายเลขตู้คอนเทนเนอร์ เธอหลอกนายว่าอะไรล่ะ มีครอบครัวของเธอรวมอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์นั้นด้วยหรอ ซึ่งมันก็ทำให้พระเอกนั้นงงเป็นอย่างมาก เขาได้หันไปถามนางเอกวะนี่มันเรื่องอะไร ซึ่งนางเอกเธอก็ได้ดูลนลานเป็นอย่างมาก จากนั้นเธอก็ได้แย่งปืนมาจากพระเอก แล้วก็ได้นำไปสู่หัวหน้ามาเฟีย เพื่อที่จะเอาหมายเลขตู้คอนเทนเนอร์ให้ได้

หนังออนไลน์ 2019 เต็มเรื่องฟรี ลูกไม้ที่หล่นไกลต้น

ในขณะที่เหตุการณ์ต่างๆกำลังวุ่นวาย อยู่ๆพ่อของนางเอกก็ได้เข้ามาในห้อง และลูกน้องของเขาได้เอาปืนชี้ไปที่พระเอกและนางเอก ตอนนี้พระเอกก็งงเป็นอย่างมากว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ในตอนที่ทุกคนให้ความสนใจพ่อของนางเอก หัวหน้ามาเฟียมันก็ได้แย่งปืนจากนางเอกแล้วก็จับตัวเธอไว้ พ่อของนางเอกได้สั่งให้ลูกน้องจับพระเอกไป นำเขาขึ้นไปที่ชั้นบนแล้วก็ฆ่าทิ้ง

ในระหว่างนั้นทาโคนี่ก็ได้พาตำรวจจำนวนหนึ่งมาที่นี่ เขาต้องการที่จะทำการสอบสวนหัวหน้ามาเฟีย ตามข้อมูลที่พระเอกและนางเอกได้ทิ้งไว้ให้ แต่ก่อนที่ทาโคนี่จะได้เข้ามาถึงห้องที่พวกพระเอกนางเอกอยู่ มันก็ได้ใช้ด้ามปืนตีที่พระเอกจนสลบ พอตำรวจทาโคนี่ได้เดินเข้ามาในห้อง มันก็ได้บอกกับทาโคนี่ว่า พระเอกได้จับตัวนางเอกไปเรียกค่าไถ่ แล้วพระเอกได้พานางเอกมาที่นี่เพื่อต่อรอง

พวกมันเลยจัดการกับพระเอกลง แล้วพวกมันขอแจ้งความว่าพระเอกบุกรุก ทาโคนี่จึงไม่มีทางเลือกจะต้องจับตัวพระเอกไปที่โรงพัก แล้วก็ได้บอกให้หัวหน้ามาเฟียและทุกคนในห้อง ไปให้ปากคำที่สถานีตำรวจด้วย ตอนนี้พระเอกได้ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองอยู่ในห้องขัง โดยที่มีทาโคนี่รออยู่ข้างนอก เขาได้ถามกับพระเอกไปว่ามันเกิดอะไรขึ้น ปกติพระเอกจะระวังตัวมากกว่านี้

ซึ่งทางด้านพระเอกเขาก็ไม่ได้พูดอะไร เขาบอกเพียงแค่ว่าเขาต้องการที่จะออกไปสะสางเรื่องราวทั้งหมด ซึ่งแน่นอนว่าทางทาโคนี่ไม่ยอมโดยเด็ดขาด เพราะว่าตอนนี้พระเอกถูกแจ้งข้อหาหลายคดีด้วยกัน พระเอกจึงได้บอกกับทาโคนี่ไปว่า เขาสามารถที่จะจบทุกอย่างได้ภายใน 6 ชั่วโมง และผลงานทั้งหมดมันก็จะตกเป็นของทาโคนี่ ซึ่งแน่นอนว่าทาโคนี่รู้ว่าพระเอกเป็นคนมีฝีมือ

เขาจึงได้ทำการปล่อยตัวพระเอกออกไป และเขาก็เชื่อว่าพระเอกเป็นคนที่มีเกียรติ พระเอกจะต้องทำทุกอย่างตามที่พูดอย่างแน่นอน โดยที่พระเอกเขาได้ใช้แผนในการเอาปืนที่ทาโคนี่ จนสามารถทำให้พวกเขาหนีออกมาได้ พระเอกได้ขับรถของทาโคนี่มาที่ท่าเรือแห่งหนึ่ง ซึ่งที่นี่มันก็มีเรือของเขาลำหนึ่งที่ได้จอดเอาไว้ พระเอกเตรียมตัวที่จะออกไปจัดการเรื่องราวทุกอย่างทันที

ทาโคนี่ได้ยืมปืนของเขามาให้กับพระเอก พระเอกบอกว่าขอบใจแต่ว่าเขาไม่ต้องการ จากนั้นเขาจึงได้เปิดกล่องใบหนึ่งบนเรือให้ทาโคนี่ดู ภายในนั้นมีอาวุธสงครามเป็นจำนวนมาก ปริมาณของมันมากกว่าจำนวนปืนที่อยู่ในโรงพักของทาโคนี่อีก จากนั้นพระเอกเขาก็ได้ขับเรือออกไปในทันที เมื่อพระเอกเขาได้มาถึงที่ท่าเรือ ก็ได้จัดการกับลูกน้องของมาเฟียทันที ซึ่งแน่นอนว่าด้วยฝีมือของพระเอกมันก็ไม่ได้ยาก

อะไร จากนั้นเขาก็รีบไปที่ตู้คอนเทนเนอร์ ที่มีคนอยู่ข้างในทันที แต่ว่าลูกน้องมาเฟียจำนวนมากแต่ก็พยายามขัดขวาง จนสุดท้ายพวกมันก็สามารถหนีไปได้ พระเอกจึงได้ไปที่เครื่องบินลําหนึ่ง เพื่อที่จะให้คนขับเครื่องบินพาพระเอกไปตามหา รถบรรทุกที่มีตู้คอนเทนเนอร์ของพวกมาเฟีย และก่อนที่พระเอกเขาจะกระโดดร่มลงไป เขาได้บอกให้นักบินนั้นติดต่อไปที่ทาโคนี่ ซึ่งนักบินเขาก็รับปากที่จะทำตาม

จากนั้นพระเอกก็ได้กระโดดร่มลงไปที่รถบรรทุก เขาสามารถที่จะหยุดรถบรรทุกและจัดการหัวหน้ามาเฟียได้ แต่สุดท้ายเขาก็พลาดท่าถูกพ่อของนางเอก ใช้ปืนจ่อมาที่หัวของเขาได้อยู่ดี เขาได้บอกกับพระเอกไปว่า ไม่ว่านางเอกจะพูดยังไงก็แล้วแต่ แต่นี่มันก็เป็นธุรกิจของเขา เขาจะไม่มีวันยอมให้ใครเข้ามาขัดขวาง และสุดท้ายมันก็ได้มีเสียงปืนดังขึ้น แต่ว่าคนที่โดนยิงมันไม่ใช่พระเอก

นางเอกได้ใช้ปืนยิงไปที่พ่อของเขาเอง เพราะว่าเธอไม่ได้รู้สึกรักพ่อของเธอเลย พ่อของเธอเป็นคนไม่ดีทำแต่เรื่องผิดศีลธรรม สุดท้ายพวกเขาก็สามารถช่วยเหลือคนที่อยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ได้ทั้งหมด และเรื่องราวทั้งหมดในครั้งนี้เจ้าหน้าที่ทาโคนี่ เขาก็เป็นคนที่ได้รับหน้าไปเต็มๆ จากนั้นพระเอกและนางเอกก็ได้เดินกอดคอกันออกไปจากจุดเกิดเหตุ ซึ่งก็มีทาโคนี่ที่มองเห็นด้านหลังของพวกเขาอยู่ไกลๆ และ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ก็ได้จบลง… หากว่าอยากฟังสปอยเพิ่ม แนะนำกดตรงนี้ movie online free

บทความแนะนำจากเราวันนี้